ข่าวประชาสัมพันธ์
แสดงความยินดีกับ​ 3 นักเรียนคนเก่ง ได้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ​ การประกวดบรรเลงดนตรีไทยศรทอง​ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว​ ถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ​ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา​ พระเจ้าหลานเธอ​ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์และพระเจ้าหลานเธอ​ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ​ ครั้งที่2/2561